Cửa hàng bán trầm hượng tại Huế

Cửa hàng bán trầm hượng tại Huế 4.00/5 (80.00%) 3 votes

 

Cửa hàng bán trầm hượng tại Huế . Xông quán , địa điểm làm ăn ,  nhà bằng trầm hương là việc thường được làm trong các ngày mới mở hàng , xua đuổi cái sui, chuyển nhà mới, chuyển văn phòng hay trong các nghi thức tôn giáo trang trọng. Với ý nghĩa to lớn mà trầm hương mang lại khiến nó thực sự được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của người Huế và các sự kiện cúng tế của các vua triều Nguyễn Huế .

người Huế  xưa thường thực hiện công việc xông trầm hương. Ý nghĩa của việc làm làm này giúp thanh lọc không khí, tẩy sạch mùi hôi, mùi ô uế trong không gian ngôi nhà, mang đến vượng khí dồi dào vào nhà và giúp mang đến may mắn, bình an à tiền tài đến cho gia chủ. Khói trầm hương nguyên chất là hội tụ của linh khí thiên địa được tích tụ qua hàng chục năm giúp tạo năng lượng dồi ào mang đến không gian sống trong lành, thanh khiết, tươi mát và tinh thần con người được nhẹ nhõm, thư thái. Tinh dầu chứa trong trầm hương có khả năng thanh lọc không khí, khi luồng khói này từ từ đi vào cơ thể người sẽ giống như một luồng linh khí giúp lưu thông khí huyết, kinh mạch và huyệt đạo, cơ thể luôn sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

%Hue Private Tours%English Speaking Drivers
cua hang ban tram huong tai hue

Bên cạnh đó, trầm hương còn có ý nghĩa về mặt tâm linh, theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, khói Trầm Hương nhẹ nhàng phảng phất trong không gian, lung linh huyền ảo sẽ là sợi giây tâm linh vô hình kết nối giữa thế giới hữu hình với thế giới siêu nhiên. Khói nhang tượng trưng cho lời cầu nguyện, tâm tư, tình cảm của gia với các đáng tối cao, bề trên, thần thánh và các bậc tổ tiên, trời phật khi khấn vái. Theo tâm linh, khói trầm hương còn thể hiện cho sự thanh khiết, lòng thành kính, tâm tư thanh thịnh giúp cho lời cầu nguyện chân thành sẽ được bề trên “nghe và phúc đáp”

%Hue Private Tours%English Speaking Drivers
bán trầm hương ở huế

Để thực hiện nghi thức xông trầm hường bạn chuẩn bị các sản phẩm trầm hương có thể đốt được như trầm hương miếng, vụn trầm hương, bột trầm hương, nhang nụ trầm hương. Nên lựa chọn những loại trầm hương hay nhang trầm hương nguyên chất, không chứa hóa chất, đảm bảo hương thơm đặc trưng. Dụng cụ xông trầm hương có nhiều loại khác nhau được thiết kế với chất liệu và hình dáng khác nhau. Có loại làm bằng gỗ, đồng, đất sét lung. có thể đốt trực tiếp hoặc cắm điện. Thông thường loại lư xông trầm trầm được làm bằng gỗ muồng đen nguyên khối được khách hàng ưa chuông nhiều hơn, nhìn rất đẹp mắt và sang trọng.

Để chọn cho đúng chất lượng hương trầm thì các bạn nên đến đúng chỗ uy tín , giá cả hợp lý để mua về làm quà tặng cho bạn bè và hơn thế nữa cho gia đình và công việc kinh doanh của mình may mắn và đem lại thuận tiện trong công việc

Cửa hàng chuyên sản xuất và bán trầm hương tại Huế

Địa chỉ : 04 Nguyễn Thiện Thuật , Thành Phố Huế

Tel : 0935878720

Ship hàng trên toàn quốc – Theo yêu cầu

Post Comment